CHIẾT KHẤU
TÌM KIẾM
Hotline:
0935.66.67.68 (Mr.Duy)
0917.77.27.37 (Mr.Ngọc)
0976.76.77.78 (Mr.Mẫn)
Hỗ trợ online:
Mr. Duy 0935.66.67.68
Mr Ngọc 0917.777.27.37
THỐNG KÊ
Số người online: 10 Số người đã online: 237860
BẢNG GIÁ
FACEBOOK
GIỚI THIỆU

Kính Gởi Quý Khách Hàng ! 

 
Bánh trung thu Kinh Đô trân trọng gởi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quí khách chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển .


Tiết trời bắt đầu sang thu, không khí dường như cũng dịu mát và tươi vui hơn, Đây là thời khắc báo hiệu dịp Tết Trung Thu đang về. Kinh Đô chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Kinh Đô trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu của Quý khách như nguồn năng lượng tiếp sức cho Kinh Đô luôn tiến về phía trước để phục vụ Quý khách một tốt hơn.

Thơm nức những chiếc bánh vàng ươm, ấm áp những lời chúc phúc, reo vui ánh mắt trẻ thơ, lung linh ánh nến tỏa ra từ những chiếc lồng đèn đầy màu sắc... Trung Thu, không còn là lễ hội thông thường mà đã trở thành một dịp Tết lớn trong năm chỉ sau Tết Nguyên Đán - một dịp Tết của Tình Thân để cùng nhau bày tỏ chân tình bên gia đình, bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng.

Chính vì thế, 
Bánh trung thu không thể thiếu trong dịp Tết đặc biệt này, hơn nữa đây là món quà đặc trưng và ý nghĩa nhất không thể thay thế được. Những chiếc Bánh trung thu vàng ươm không chỉ được bày trang trọng trên mâm cỗ gia đình, mà còn được mọi người trao tặng nhau như một cách để thể hiện tình cảm đến những người thân yêu.

Những trao gửi không chỉ gói gọn trong mối quan hệ gia đình, bạn hữu, 
Bánh trung thu còn là quà tặng trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác. Những hộp Bánh trung thu như những lời cảm ơn mà không thời khắc nào tốt hơn để bày tỏ. Tết Trung Thu trở thành dịp Tết để mọi người chia sẻ nhiều hơn, đón nhận nhiều hơn và gần nhau nhiều hơn.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, Kinh Đô hân hạnh giới thiệu Bộ sưu tập 
Bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng hảo hạng và các dòng sản phẩm đặc trưng tự chọn thơm ngon. Những hộp Bánh trung thu sẽ là sứ giả mùa Trăng, gìn giữ và vun vén những mối quan hệ hữu hảo của bạn.

Hãy cùng những người thân yêu thưởng thức những chiếc bánh thơm thảo và đón một mùa Trăng vẹn tròn ý nghĩa.

Kính chúc Quý Khách và gia đình một mùa Trung Thu ấm áp Tình Thân.

Bánh trung thu Kinh Đô

Địa Chỉ: 327 Phạm Hùng , Bình Hưng, Bình Chánh . Tp.HCM (sơ đồ)

Điện Thoại: 
090.61.61.361(Mr Phương)
097.61.61.361(Ms Khánh)